• ภาษาไทย
    • English

ผู้ประกอบการธุรกิจเบเกอรี่ รุ่นที่ 1

 

สาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง จัดอบรมเชิงปฏิบัติการธุรกิจเบเกอรี่สำหรับผู้ประกอบการยุคใหม่ ให้กับประชาชนทั่วไป รุ่นที่ 1  ระหว่างวันที่ 27 - 28 กุมภาพันธ์ 2564 โดยมีหัวข้อการฝึกอบรมดังนี้ วัตถุดิบ อุปกรณ์และเครื่องมือที่ใช้ทำผลิตภัณฑ์เบเกอรี่, บรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์เบเกอรี่, การสร้างธุรกิจผลิตภัณฑ์เบเกอรี่, การผลิตผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ 3 ชนิด (ขนมปัง เค้ก คุกกี้) ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ทั้งนี้ สำหรับท่านใดที่สนใจร่วมอบรมสามารถร่วมได้ใน รุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 27 - 28 มีนาคม 2564 (หมดเขตรับสมัคร 25 มีนาคม 2564 สมัครออนไลน์ได้ >>  https://forms.gle/gLTbE21Wh7CYoiy96)
 
Fanpage คณะฯ : https://www.facebook.com/fishtechRUTS