ศึกษาธุรกิจปลาสวยงาม

อาจารย์อุทร เจริญเดช นำนักศึกษาสาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ศึกษาเกี่ยวกับธุรกิจปลาสวยงาม ณ ตลาดนัดจตุจักร กรุงเทพฯ ของตัวแทนทีมงานมีนกรวัยใส เพื่อไปดูว่าตลาดนัดจตุจักร โซนปลาสวยงาม ขายปลาสวยงามแบบไหนและวิธีการจำหน่ายอย่างไร จากนั้นได้เลือกพันธุ์ปลาสวยงาม กลับมาเพาะพันธุ์ให้นักศึกษาได้ศึกษาและจำหน่ายอีกด้วย