ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Universiti Kuala Lumper

เมื่อวันที่ ๕ พฤษภาคม ๒๕๕๗  ที่ผ่านมา  คณะศึกษาดูงานประกอบด้วยนักศึกษาและบุคลากร จากมหาวิทยาลัยกัวลาลัมเปอร์ กูลิ  ประเทศมาเลเชีย ได้เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษฎา พราหมณ์ชูเอม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ผู้ช่วยศาสตราจารย์โกสินทร์ พัฒนมณี ผู้อำนวยการสถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินุช สุจริต หัวหน้าสำนักงานคณบดี ร่วมให้การต้อนรับ พร้อมทั้งร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับระบบการจัดการศึกษา และนำคณะศึกษา ดูงาน จากมหาวิทยาลัยกัวลาลัมเปอร์ กูลิ  เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคลตรัง อีกด้วย