ปัจฉิมนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖

เมื่อวันพุธที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๕๗ ที่ผ่านมา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ดำเนินโครงการปัจฉิมนิเศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์  ธัสรส คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ พร้อมกล่าวปัจฉิมโอวาท และได้รับเกียรติจาก คุณวิจิตร ไกรเทพ หัวหน้าสำนักงานประกันสังคมจังหวัดตรัง สาขาห้วยยอด สำนักงานประกันสังคมจังหวัดตรัง บรรยายในหัวข้อ "สิทธิประโยชน์ ความคุ้มครองจากกฎหมายประกันสังคมและกฏหมายเงินทดแทน" คุณพิชามญชุ์ พัฒนกิจ นักวิชาการแรงงานชำนาญการ สำนักงานจัดหางานจังหวัดตรัง บรรยายในหัวข้อ "การเตรียมตัวเข้าสู่ตลาดแรงงาน" คุณกอบชัย คัทโท ผู้จัดการสำนักทรัพยากรบุคคลโรงงานแปรรูปสัตว์น้ำระโนดจังหวัดสงขลา บริษัทเจริญโภคภัณฑ์ บรรยายในหัวข้อ "บัณฑิตที่พึงประสงค์ที่สถานประกอบการต้องการ" และ ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.ชุตินุช สุจริต ผู้ควบคุมดูแลหน่วยประกันคุณภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีการประมง วิทยาเขตตรัง บรรยายในหัวข้อ "บทบาทของว่าที่บัณฑิตกับการประกันคุณภาพการศึกษา"  เพื่อให้นักศึกษาได้มีความรู้ ความเข้าใจ พร้อมออกสู่สังคมอย่างเต็มภาคภูมิ