พิธีเปิดการประชุมใหญ่ประจำปี ครั้งที่ 39

เมื่อวันจันทร์ที่ 7ตุลาคม 2556ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุไรวรรณ  วัฒนกุล อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ได้รับเชิญให้ เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ครั้งที่ 39 ของกลุ่มเกษตรกรทำนาตะโหมด โดยมี นายเสรี ศรีหะไตร  ผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง เป็นประธานในพิธีเปิดดังกล่าว มีสมาชิกเกษตรกรเข้าร่วมประชุมไม่ต่ำกว่า 1,000คน และร่วมจับฉลากแจกของรางวัลแก่สมาชิกฯ เพื่อเป็นการสร้างกำลังใจและร่วมสนุกในกิจกรรมประจำปี ณ หอประชุมโรงเรียนประชาบำรุง  ตำบลตะโหมด อำเภอตะโหมด จังหวัดพัทลุง