STEM EDUCATION (วันที่สอง)

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง จัดโครงการ "ค่ายเทคนิคปฏิบัติการ STEM EDUCATION" ให้กับนักเรียนชั้น ม.3 และ ม.4 โรงเรียนวังวิเศษ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ระหว่างวันที่ 4 - 5 ตุลาคม 2561 โดยกิจกรรมวันที่สองจะแบ่งนักเรียนออกเป็น 4 กลุ่ม คือ กลุ่มที่ 1 ศึกษาเรื่อง โครมาโทรกราฟีกับกรดอะมิโนล่องหนโดย ผศ.ดร.ลักษมี วิทยา เป็นวิทยากร กลุ่มที่ 2 ศึกษาเรื่องตัวต้านทานมี ดร.ธเนศ สินธุ์ประจิม เป็นวิทยากร กลุ่มที่ 3 ศึกษาเรื่องการวิเคราะห์คุณภาพน้ำมี อ.นุชนาถ นิลออ เป็นวิทยากร และกลุ่มที่ 4. ศึกษาเรื่ององค์ประกอบของเลือดกุ้งปู และการฝึกเทคนิคทางด้านโลหิตวิทยาบางส่วนมี อ.อุทร เจริญเดช เป็นวิทยากร เมื่อวันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา