จิตอาสาสู่สังคม

เมื่อวันที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๕๗ ที่ผ่านมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุไรวรรณ วัฒนกุล นำนักศึกษาชั้นปีที่ ๔ ของชมรมอุตสาหกรรมอาหาร จัดกิจกรรมจิตอาสาให้แก่สังคม โดยมีการแจกน้ำแข็งหลอดให้แก่เด็กๆ และผู้ปกครองที่มาเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคลตรัง ในวันเด็กแห่งชาติ ณ บริเวณซุ้มชายหาดราชมงคล เพื่อให้นักศึกษาชมรมอุตสาหกรรมอาหารได้ตระหนักถึงการมีน้ำใจแก่คนในสังคม