ประกาศ เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ ในการขอเพิ่มคุณวุฒิและขอปรับอัตราเงินเดือนตามคุณวุฒิที่ได้รับเพิ่มขึ้นของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ ในการขอเพิ่มคุณวุฒิและขอปรับอัตราเงินเดือนตามคุณวุฒิที่ได้รับเพิ่มขึ้นของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย      < คลิกดาวน์โหลดประกาศที่นี่ >