• ภาษาไทย
    • English

กิจกรรมย่อยที่ ๕ การให้บริการวิชาการด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับกลุ่มวิสาหกิจชุมชน

เมื่อวันที่ ๘ – ๙ เมษายน ๒๕๕๘ ที่ผ่านมา อาจารย์ดลฤดี พิชัยรัตน์ หัวหน้าสาขาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ประมง พร้อมด้วยอาจารย์และนักศึกษาในสาขาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ประมง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ดำเนิน โครงการการบริการวิชาการเพื่อสร้างความเข้มแข็งและยั่งยืนให้กับชุมชนบ้านเกาะลิบงและชุมชนบ่อหิน : กิจกรรมย่อยที่ ๕ การให้บริการวิชาการด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับกลุ่มวิสาหกิจชุมชน  ณ กลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านปากคลอง ต.บ่อหิน  อ.สิเกา  จ.ตรัง   # ดูภาพกิจกรรมอื่น