อบรมเชิงปฏิบัติการการแปรรูป ผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบสาหร่ายพวงองุ่น การแปรรูปสาหร่ายพวงองุ่นอบแห้งคืนรูป และการแปรรูปผลิตภัณฑ์น้ำสาหร่ายพวงองุ่นพร้อมบริโภค

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นัฏฐา คเชนทร์ภักดี อาจารย์ประจำสาขาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์ประมง หัวหน้าโครงการวิจัยการถ่ายทอดเทคโนโลยีการเพาะเลี้ยงและการแปรรูปผลิตภัณฑ์สาหร่ายพวงองุ่น (𝘊𝘢𝘶𝘵𝘦𝘳𝘱𝘢 𝘭𝘦𝘯𝘵𝘪𝘭𝘫𝘧𝘦𝘳𝘢) ที่ปลอดภัยต่อการบริโภคเพื่อสร้างอาชีพทางเลือกให้กับชุมชนชายฝั่งในจังหวัดตรัง พร้อมด้วยทีมวิจัย

จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการแปรรูป ผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบสาหร่ายพวงองุ่น การแปรรูปสาหร่ายพวงองุ่นอบแห้งคืนรูป และ การแปรรูปผลิตภัณฑ์น้ำสาหร่ายพวงองุ่นพร้อมบริโภค โดยมีสมาชิกกลุ่มเพาะเลี้ยงสาหร่ายบ้านหลุมถ่าน บ้านสวน ณ ณิน และกลุ่มสโมสรไลออนส์ศรีตรัง ให้ความสนใจเข้าร่วมในการอบรม ณ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนบ้านหลุมถ่าน อำเภอปะเหลียน จังหวัดตรัง ระหว่างวันที่ 4 – 5 ตุลาคม 2567 ที่ผ่านมา

ติดตามเพจโครงการได้ที่ : https://www.facebook.com/profile.php?id=61560090864842