ขอแสดงความยินดี กับ “นางณปภัช เมืองแก้ว” ในโอกาศที่ได้รับการแต่งตั้ง พนักงานมหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น “ระดับชำนาญการ”

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแสดงความยินดี กับ “นางณปภัช เมืองแก้ว” เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป งานบริหารและวางแผน

ในโอกาศที่ได้รับการแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น “ระดับชำนาญการ”

ตามคำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยที่ ๑๙๘๕/๒๕๖๗ ลงวันที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๖๗