รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิกิจ ผินรับ เข้าร่วมพิธีเปิดงาน “ตรังเมืองเก่า อันดามัน ทับเที่ยง”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิโชค จันทร์ย่อง รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิกิจ ผินรับ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดงานกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองเก่าตรัง “เรื่องเล่าเมืองเก่าตอน ตรัง เมืองเก่าอันดามัน ทับเที่ยง” โดย ได้รับเกียรติจาก นายทรงกรด สว่างวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธานในพิธีการเปิดงาน และนางสาวจิราวดี อ่อนวงศ์ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดตรัง เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมรับชมการแสดงชุด “ร้อยเรียงอารยธรรม งามล้ำตรังคบุรี ศรีทักษิณ พร้อมเล่าเมืองเก่า” จากโรงเรียนมัธยมวัดควนวิเศษมูลนิธิ

ซึ่งงานกำหนดจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 18 – 22 กันยายน 2567 เวลา 15.30 – 23.00 น. ณ บริเวณมูลนิธิกุศลสถานจังหวัดตรัง สถานธรรมจังหวัดตรัง ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง จัดโดย สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดตรัง

เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ รอบโควตาพิเศษ ปีการศึกษา 2568 สมัครฟรีได้ที่  https://admission.rmutsv.ac.th/register.php