คณะวิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการประมง มทร.ศรีวิชัย ลงนามบันทึกข้อตกลงความเข้าใจ (MoU) ร่วมกับ โรงเรียนสามัคคีศึกษา จังหวัดตรัง

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์มาโนช ขำเจริญ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ลงนามบันทึกข้อตกลงความเข้าใจ (MoU) ร่วมกับ โรงเรียนสามัคคีศึกษา จังหวัดตรัง โดยมี นายศักดา วัจนพิสิฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีศึกษา นางสาวรัชนก มีชูขัน รองผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีศึกษา นางณภัทร อ่อนชื่นจิตร หัวหน้ากลุ่มบริหารงานวิชาการ โรงเรียนสามัคคีศึกษา พร้อมด้วย ดร.นัทธ์หทัย เครบส์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์จันทรา อุ้ยเอ้ง หัวหน้าสาขาศึกษาทั่วไปและคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ร่วมเป็นพยาน

โดยบันทึกข้อตกลงความเข้าใจ (MoU) ฉบับนี้สร้างขึ้นเพื่อส่งเสริมความร่วมมือทางวิชาการ ทั้งด้านหลักสูตร การเรียนการสอน การทำวิจัยร่วมกัน การให้บริการทางวิชาการแก่สังคม ชุมชน ทั้งภาครัฐและเอกชน รวมถึงส่งเสริมความร่วมมือในการจัดกิจกรรมทางวิชาการอื่น ๆ ทั้งทางด้านศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม ณ โรงเรียนสามัคคีศึกษา อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กันยายน 2567

เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ รอบโควตาพิเศษ ปีการศึกษา 2568 สมัครฟรีได้ที่  https://admission.rmutsv.ac.th/register.php