นักวิจัยโครงการวิจัย “การสร้างมูลค่าเพิ่มผลิตภัณฑ์กะปิจากกุ้งเคยด้วยการยกระดับมาตรฐานการผลิตของผู้ประกอบการสู่การเป็นผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ของจังหวัดตรัง ร่วมเสวนา ในงานส่งเสริมภูมิปัญญาท้องถิ่น อัตศิลป์ถิ่นตรัง ประจำปี 2567

ดร.อนันตนิจ ชุมศรี อาจารย์ประจำสาขาศึกษาทั่วไป ผู้อำนวยกาารแผนงานวิจัยโครงการวิจัย “การสร้างมูลค่าเพิ่มผลิตภัณฑ์กะปิจากกุ้งเคยด้วยการยกระดับมาตรฐานการผลิตของผู้ประกอบการสู่การเป็นผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ของจังหวัดตรัง” พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ชมพูนุช โสมาลีย์ อาจารย์ประจำสาขาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์ประมง หัวหน้าโครงการวิจัยวิจัยย่อย รองศาสตราจารย์ ดร.ชุตินุช สุจริต อาจารย์ประจำสาขาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์ประมง ผู้ร่วมวิจัย และ นางสาวรมิดา สารสิทธิ์ (จะเสาะ) ผู้ประกอบการจากชุมชนเกาะลิบง อ.กันตัง จ.ตรัง ร่วมเสวนา กะปิตรัง รสชาติเล่าขานตำนานแห่งท้องทะเล ในงานส่งเสริมภูมิปัญญาท้องถิ่น อัตศิลป์ถิ่นตรัง ประจำปี 2567 ณ หน้าศาลากลางอำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง เมื่อวันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2567

รับชมการถ่ายทอดสอดการเสวนา ช่วงเวลาที่ 45.08 นาที https://www.facebook.com/share/v/WN6hNPy8b72mRdsd/

เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ รอบโควตาพิเศษ ปีการศึกษา 2568 สมัครฟรีได้ที่ https://admission.rmutsv.ac.th/register.php