ผู้ช่วยศาสตราจารย์มาโนช ขำเจริญ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง พร้อมด้วย นายปรีดา เกิดสุข รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน, หัวหน้าสาขา และคณาจารย์ เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการศึกษาและประเมินศักยภาพเชิงพื้นที่ ด้านโครงสร้างทางกายภาพ และสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ทรงคุณวุฒิจากสภา มทร.ศรีวิชัย และ ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในการประชุม จากนั้น ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิโชค จันทร์ย่อง รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง นำเสนอรายงานข้อมูลเบื้องต้น มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 และคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง นำเสนอข้อมูลครุภัณฑ์ทดแทน เพื่อแก้ปัญหาการจัดการเรียนการสอน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2568 ณ ห้องประชุมสำนักงานวิทยาเขตตรัง มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

และในช่วงบ่ายได้มีการลงพื้นที่ประเมิน ความพร้อมของครุภัณฑ์ เกี่ยวกับด้านการเรียนการสอน และสิ่งสนับสนุนการสอนของแต่ละหน่วยงาน และเสนอแนะการพัฒนาครุภัณฑ์ทดแทนเพื่อรองรับการเรียนการสอนอย่างมีประสิทธิภาพ ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ในวันพุธที่ 11 กันยายน 2567

เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ รอบโควตาพิเศษ ปีการศึกษา 2568 สมัครฟรีได้ที่    https://admission.rmutsv.ac.th/register.php