คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จัดโครงการบริการทางวิชาการที่ก่อให้เกิดรายได้ โครงการค่ายส่งเสริมศักยภาพนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ โรงเรียนลำทับประชานุเคราะห์ จังหวัดกระบี่ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 จำนวนนักเรียน 30 คน คณะครูจำนวน 4 คน ระหว่างวันที่ 6 – 7 กันยายน 2567

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์จันทรา อุ้ยเอ้ง หัวหน้าสาขาศึกษาทั่วไป พร้อมด้วย คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนลำทับประชานุเคราะห์ อำเภอลำทับ จังหวัดกระบี่

และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิกิจ ผินรับ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ได้รับมอบหมาย ผู้ช่วยศาสตราจารย์มาโนช ขำเจริญ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง กล่าวเปิดโครงการ ณ อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ รอบโควตาพิเศษ ปีการศึกษา 2568 สมัครฟรีได้ที่   https://admission.rmutsv.ac.th/register.php