ชมรมคนรักษ์สิ่งแวดล้อม โครงการ ครอบครัวสุขใจลดขยะเป็นศูนย์ กิจกรรม: เปเปอร์มาเช่ กระดาษเกิดใหม่ ได้รับการประเมินอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน ระดับเงิน จากการประเมินโครงการการดำเนินกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมของเยาวชนภายในมหาวิทยาลัย (Green Youth) ประจำปี 2566

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ขอแสดงความยินดีและชื่นชมกับชมรมคนรักษ์สิ่งแวดล้อม โครงการ ครอบครัวสุขใจลดขยะเป็นศูนย์ กิจกรรม: เปเปอร์มาเช่ กระดาษเกิดใหม่ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์นุชนาฎ นิลออ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับการประเมินอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน ระดับเงิน จากการประเมินโครงการการดำเนินกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมของเยาวชนภายในมหาวิทยาลัย (Green Youth) ประจำปี 2566 จากกรมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม
โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิโชค จันทร์ย่อง รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิกิจ ผินรับ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นตัวแทนผู้บริหาร เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ จาก ดร.พิรุณ สัยยะสิทธิ์พานิช อธิบดีกรมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานในพิธีการมอบรางวัลในเวที CCE Children & Youth Forum และงานมอบรางวัลเชิดชูเกียรติเครือข่ายเด็กและเยาวชนด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศและสิ่งแวดล้อม ประจำปี 2567 วันพุธที่ 28 สิงหาคม 2567 ณ โรงแรมทีเค พาเลช แอนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร

เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ รอบโควตาพิเศษ ปีการศึกษา 2568 สมัครฟรีได้ที่ https://admission.rmutsv.ac.th/register.php