คณบดี พร้อมด้วย รองวิชาการและวิจัย เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาสถาบันตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ฉบับปี 2567-2570

ผู้ช่วยศาสตราจารย์มาโนช ขำเจริญ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง พร้อมด้วย ดร.นัทธ์หทัย เครบส์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และ นางปิยวรรณ ชูพูล เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป หน่วยประกันคุณภาพการศึกษา เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาสถาบันตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ฉบับปี 2567-2570 โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร. สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กล่าวเปิดโครงการ

โดยวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับเกณฑ์ EdPEx ฉบับปี 2567-2570 ให้บุคลากรมีความรู้ ความเข้าใจมากยิ่งขึ้น เพื่อสนับสนุนการนำไปใช้ในการพัฒนาการศึกษา พัฒนาองค์กร วางแผนเพื่อการปรับปรุงระบบการดำเนินงานให้มีผลลัพธ์ดีขึ้นตามเป้าหมายที่ต้องการ และเพื่อสามารถจัดทำรายงานการประเมินตนเองที่สอดคล้องตามเกณฑ์ EdPEx

ซึ่งได้รับเกียรติจากท่านวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิทั้ง 2 ท่าน ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เสาวลักษณ์ สุขประเสริฐ และ รองศาสตราจารย์ ดร. อนันต์ มุ่งวัฒนา เป็นวิทยากรบรรยาย ณ โรงแรมลากูน่า แกรนด์ แอนด์ สปา สงขลา ระหว่างวันที่ 26 – 28 สิงหาคม 2567 ที่ผ่าน

เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ รอบโควตาพิเศษ ปีการศึกษา 2568 สมัครฟรีได้ที่ https://admission.rmutsv.ac.th/register.php