สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรมปฐมนิเทศการฝึกประสบการณ์ทางวิชาชีพนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม ประจำปีการศึกษา 2567

สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง จัดกิจกรรมปฐมนิเทศการฝึกประสบการณ์ทางวิชาชีพนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม ประจำปีการศึกษา 2567 ซึ่งนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ได้เข้าฝึกประสบการณ์ทำงานทางวิชาชีพ ณ มีสถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และการบูรณาการการทำงานในชุมชน ณ วิสาหกิจชุมชน กลุ่มผลิตภัณฑ์อัพไซคลิ่ง เกาะลิบง

โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญตา ตันติกำธน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกรัตน์ รัตนพันธุ์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์เอนก สาวะอินทร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม และนายสุรินทร บุญรอด นักวิทยาศาสตร์ จากสถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศการฝึกประสบการณ์ทางวิชาชีพนักศึกษา ณ ห้องประชุมใหญ่ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง และผ่านระบบออนไลน์ zoom cloud meeting เมื่อวันพุธที่ 28 สิงหาคม 2567

เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ รอบโควตาพิเศษ ปีการศึกษา 2568 สมัครฟรีได้ที่ https://admission.rmutsv.ac.th/register.php