แนะแนวประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2568 ให้กับนักเรียนโรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์มาลินี ฉินนานนท์ อาจารย์ประจำสาขาศึกษาทั่วไป พร้อมด้วย นางสาวจุรีรัตน์ คงอ่อนศรี นักวิชาการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง และเจ้าหน้าที่งานรับสมัครนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง เข้าแนะแนวประชาสัมพันธ์รับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2568 ให้กับนักเรียนโรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์ อำเภอวังวิเศษ จังหวัดตรัง เพื่อเป็นแนวทางในการเข้าศึกษาต่อคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง เมื่อวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2567 ณ โรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์ อำเภอวังวิเศษ จังหวัดตรัง

ในการนี้ ขอขอบพระคุณ ผู้อำนวยการ คณาจารย์ นักเรียนทุกคน ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง

เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ รอบโควตาพิเศษ ปีการศึกษา 2568 สมัครฟรีได้ที่ https://admission.rmutsv.ac.th/register.php

น้องๆ ม.6 หรือเทียบเท่า ทุกแผนการเรียน หลักสูตร 4 ปี
– สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ
– สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทางทะเล
– สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม
โทร : 081-958-3057 หรือ 093-580-2062