คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง เข้าร่วมโครงการไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิกิจ ผินรับ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ดร.นัทธ์หทัย เครบส์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย นายปรีดา เกิดสุข รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมโครงการไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 ซึ่งจัดโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ในวันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2567 ณ หอประชุมพันตรีเพียร จรรย์สืบศรี มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

ซึ่งกิจกรรมในพิธีไหว้ครู ประกอบด้วย การเชิญตรามหาวิทยาลัย โดยตัวแทนนักศึกษา พิธีเจิมหนังสือหลักสูตรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิกิจ ผินรับ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา การกล่าวคำปฏิญาณตนจากนักศึกษา พร้อมด้วยการนำพานดอกไม้ พานธูปเทียนไหว้ครู และการผู้ข้อมือให้นักศึกษาที่เข้าร่วมพิธี และการจัดการประกวดพานไหว้ครูประจำปี จากนั้นพิธีมอบรางวัลและเกียรติบัตรกิจกรรมดีที่ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย เพื่อเป็นขวัญกำลังใจและเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับนักศึกษาต่อไป