ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิกิจ ผินรับ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา มอบรางวัลและเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาที่มีผลงานโดดเด่นในด้านต่าง ๆ ในโครงการไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ขอแสดงความยินดีและชื่นชมกับ นักศึกษาที่ได้รับรางวัลคนดีราชมงคลศรีวิชัย ด้านต่าง ๆ ดังนี้

นางสาวบัณฑิตา ฉิมมณี เข้ารับโล่ ด้านวิชาการที่ส่งเสริมคุณลักษณะที่พึงประสงค์

นางสาวอารียา หลังจิ และ นางสาวกัญญาภัค บุษบา เข้ารับเกียรติบัตร ด้านวิชาการที่ส่งเสริมคุณลักษณะที่พึงประสงค์

นายจิตตกานต์ เหมทานนท์ และ นายจักรภพ เจือกโว้น เข้ารับเกียรติบัตร ด้านกีฬาหรือส่งเสริมสุขภาพ

นายพงศ์ภัค พลรัตน์ และนายอภิรักษ์ จิโสะ เข้ารับเกียรติบัตร ด้านบำเพ็ญประโยชน์หรือรักษาสิ่งแวดล้อม

นางสาวตรีรัตน์ อินทการ และ นางสาวอารีรัตน์ ไมเรกัน เข้ารับเกียรติบัตร ด้านส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม

นางสาวธวัลรัตน์ พุ่มสุข และ นางสาวกัญญาณัฐ กำจร เข้ารับเกียรติบัตร ด้านส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม

โดย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิกิจ ผินรับ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา มอบรางวัลและเกียรติบัตรให้กับนักศึกษา ในโครงการไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 วันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2567 ณ หอประชุมพันตรีเพียร จรรย์สืบศรี มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง