นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง เข้าร่วมประกวดแข่งขันโครงการ Pitch Competitions Innovation and Technology of Startups for Student & Entrepreneurs 2024

นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง จำนวน 2 ทีม ได้แก่ ทีม เอ็กซ์ตร้า คริล Extra krill และ ทีม เแผนประกอบการธุรกิจหอยนางรม เข้าร่วมประกวดแข่งขันโครงการ Pitch Competitions Innovation and Technology of Startups for Student & Entrepreneurs 2024 ระหว่างวันที่ 13 – 14 สิงหาคม 2567 ณ โรงแรม บีพี สมิหลา บีช จังหวัดสงขลา

• ทีม เอ็กซ์ตร้า คริล Extra krill นักศึกษาจากหลักสูตรวิทยาศาสตร์ทางทะเล ได้แก่ นายสิรภพ แก้วรักษ์ ชั้นปีที่ 3, นางสาวกุลณัฐ ด้วงรัตน์ ชั้นปีที่ 4, นายคฑาทอง นายาว ชั้นปีที่ 3 และมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรพร ธารางกูร และ อาจารย์เดือนรุ่ง ช่วยเรือง เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
  • ทีม เแผนประกอบการธุรกิจหอยนางรม นักศึกษาจากหลักสูตรเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ชั้นปีที่ 3 ได้แก่ นายพงศ์ภัค พลรัตน์, นางสาวพัชรี บัวชุมธำรงสุข, นายศฤงคาร หาบหา, นางสาวกมลทิพย์ ชูทิพย์ และมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรรณกร พลพิชัย และ อาจารย์เจตนา อินยะรัตน์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ซึ่งโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนผู้เรียนให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับแนวคิด หลักการ เทคนิคการเป็นผู้ประกอบการ และสนับสนุนส่งเสริมเครือข่ายความร่วมมือระหว่างสถาบันการศึกษากับผู้ประกอบการ

เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ รอบโควตาพิเศษ ปีการศึกษา 2568 สมัครฟรีได้ที่ : https://admission.rmutsv.ac.th/register.php