นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง จำนวน 6 คน เข้าร่วมโครงการ RUTS and UMK lnternational Collaboration Camp 2024 (Veterinary and Animal Nourishing Camp)

นักศึกษาหลักสูตรเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ หลักสูตรวิทยาศาสตร์ทางทะเล และหลักสูตรการจัดการทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง จำนวน 6 คน เข้าร่วมโครงการ RUTS and UMK lnternational Collaboration Camp 2024 (Veterinary and Animal Nourishing Camp) ระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม 2567 – 2 สิงหาคม 2567 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช

โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย ดร.ลมุล เกยุรินทร์ ผู้ช่วยอธิการบดี, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณรงค์ชัย ชูพูล, ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช และผู้ช่วยศาสตราจารย์ น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ คณาอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะสัตวแพทยศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ร่วมต้อนรับคณาจารย์ นักศึกษาจาก Universiti Malaysia Kelantan (UMK) และผู้เข้าร่วมโครงการ เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้รับประสบการณ์และทัศนคติเชิงบวกทางด้านวิชาการ วัตนธรรมและการสื่อสารภาษาอังกฤษ

ขอขอบคุณ : งานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ในการจัดโครงการในครั้งนี้

เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ รอบโควตาพิเศษ ปีการศึกษา 2568 สมัครฟรีได้ที่ : https://admission.rmutsv.ac.th/register.php