โครงการบริการทางวิชาการที่ก่อให้เกิดรายได้ โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่ โครงการกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จัดโครงการบริการทางวิชาการที่ก่อให้เกิดรายได้ โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่ ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 4 จำนวน 104 คน ระหว่างวันที่ 7 – 9 สิงหาคม 2567

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์จันทรา อุ้ยเอ้ง หัวหน้าสาขาศึกษาทั่วไป พร้อมด้วย คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่ และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์มาโนช ขำเจริญ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง กล่าวเปิดโครงการ ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารเรียนรวมและปฏฺิบัติการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ในวันพุธที่ 7 สิงหาคม 2567