ผู้ช่วยศาสตราจารย์มาโนช ขำเจริญ คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิกิจ ผินรับ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณาจารย์ ผู้ควบคุมทีมกีฬา ผู้นำนักศึกษา นักกีฬา ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดการแข่งขัน กีฬา มทร.ศรีวิชัย ครั้งที่ 15 สำเภาเกมส์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์มาโนช ขำเจริญ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิกิจ ผินรับ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณาจารย์ ผู้ควบคุมทีมกีฬา ผู้นำนักศึกษา นักกีฬา ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดการแข่งขัน กีฬา มทร.ศรีวิชัย ครั้งที่ 15 สำเภาเกมส์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้กำหนดจัดการเเข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 15 เพื่อทำการคัดเลือกตัวเเทน เพื่อทำการคัดเลือกตัวเเทนมหาวิทยาลัยเข้าร่วมการเเข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเเห่งประเทศไทย ซึ่งการจัดการเเข่งขันกีฬาส่งเสริมให้นักศึกษา อาจารย์ เเละบุคลากรในมหาวิทยาลัยมีส่วนร่วมในการทำงานด้านพัฒนาศักยภาพนักศึกษา สอดคล้องกับนโยบายของมหาวิทยาลัย โดยกีฬาสำเภาเกมส์ ครั้งที่ 15 สำเภาเกมส์ “Universe of Spirit จักรวาลแห่งมิตรภาพ” จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 4 – 10 สิงหาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี และพร้อมกันนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยนันท์ ปัญญาวุทโส คณบดีคณะบริหารธุรกิจ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ พร้อมด้วยรองอธิการบดี เเละคณะผู้บริหาร ซึ่งผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิโชค อุ่นเเก้ว ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการเเละเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้รับเกียรติในฐานะนักกีฬาอาวุโสเป็นผู้นำกล่าวคำปฏิญาณตนของนักกีฬา