ประกวดผู้นำเชียร์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ในการแข่งขันกีฬาภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 15

ผู้นำเชียร์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง เข้าร่วมการแข่งขัน”สำเภาเกมส์” ครั้งที่ 15 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ในวันที่ 5 สิงหาคม 2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์มาโนช ขำเจริญ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิกิจ ผินรับ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณาจารย์ ร่วมรับชมและให้กำลังใจผู้นำเชียร์

ตลอดระยะเวลาการฝึกซ้อมมี อาจารย์เจตนา อินยะรัตน์ และ ดร.นิภาพร ช่วยธานี อาจารย์ประจำสาขาศึกษาทั่วไป เป็นผู้ดูแลและฝึกซ้อมผู้นำเชียร์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง