ผู้ช่วยศาสตราจารย์มาโนช ขำเจริญ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง พร้อมด้วย ดร.นัทธ์หทัย เครบส์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาให้การต้อนรับ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) นำทีมโดย นายพันธุ์เพิ่มศักดิ์ อารุณี ผู้อำนวยการกองขับเคลื่อนและพัฒนาการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม รักษาการในตำแหน่ง ที่ปรึกษาด้านพัฒนาการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ศาสตราจารย์ศันสนีย์ ไชยโรจน์ ประธานคณะกรรมการกลั่นกรองการจัดกลุ่มสถาบันอุดมศึกษา กลุ่ม 2 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศจี ศิริไกร กรรมการกลั่นกรองการจัดกลุ่มสถาบันอุดมศึกษา กลุ่ม 2 พร้อมด้วยคณะ ตรวจเยี่ยมและลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงาน โครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 กลุ่มที่ 2 กลุ่มพัฒนาเทคโนโลยีและส่งเสริมการสร้างนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

เข้าเยี่ยมชมนิทรรศการ ผลงาน พร้อมรับฟังการนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Reinventing University) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 “โครงการพลิกโฉมการเรียนรู้ ด้านเกษตรสมัยใหม่ด้วยนวัตกรรมและศาสตร์เชิงบูรณาการ” และได้รับฟังข้อเสนอแนะแนวทางการพัฒนาการดำเนินโครงการจากคณะกรรมการสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพของสถานศึกษาให้เดินหน้าสู่ความเป็นเลิศ ด้านใดด้านหนึ่งที่ชัดเจน และต่อยอดไปสู่เวทีระดับสากล พัฒนากำลังคนให้กับประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ณ ห้องประชุมสถาบันวิจัยและพัฒนา อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ในวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2567