ทัพนักกีฬาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง เดินทางเข้าร่วมกีฬามทร.ศรีวิชัย ครั้งที่ 15 สำเภาเกมส์

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิกิจ ผินรับ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณาจารย์ บุคลากรงานพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ดูแลนักกีฬาตลอดการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 4 – 10 สิงหาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จังหวัดสงขลา ร่วมส่งแรงเชียร์ ให้กับนักกีฬาทุกท่าน สู้ศึก กีฬามทร.ศรีวิชัย ครั้งที่ 15 สำเภาเกมส์