ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิกิจ ผินรับ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิกิจ ผินรับ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วย นางเสาวรัตน์ แสงศรีจันทร์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ชำนาญการ และ นางสาวหทัยทิพย์ ทองด้วง นักวิทยาศาสตร์ ปฏิบัติการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ในกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๗.๓๐ น. โดยมี นายมานะ เทือกสุบรรณ นายอำเภอสิเกา เป็นประธานในพิธี ณ ศาลาประชาคมอำเภอสิเกา จังหวัดตรัง วันเสาร์ที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗