บุคลากร นักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ร่วมทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา ถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2567

บุคลากร นักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ร่วมหล่อเทียนพรรษา ในกิจกรรมโครงการวันสำคัญทางศาสนา พิธีหล่อเทียนพรรษา และถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปี 2567 ซึ่งจัดโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ณ อาคารเฉลิมพรเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 ระหว่างวันที่ 15-18 กรกฎาคม 2567 และในวันที่ 19 กรกฎาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิโชค จันทร์ย่อง รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมถวายเทียนพรรษา ในกิจกรรมทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา และส่งเสริมประเพณีอันดีงาม พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคนร่วมกิจกรรมหล่อเทียนพรรษา ระหว่างวันที่ 15-18 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา ณ ลานวัฒนธรรม อาคารเฉลิมพระเกียรติ ฯ จากนั้นร่วมเดินทางไปถวายเทียนพรรษายัง วัดสิเกา วันห้วยต่อ และวัดไม้ฝาด ซึ่งกิจกรรมถวายเทียนพรรษา เปรียบเสมือนแสงสว่าง ก่อเกิดบุญกุศล หนุนบารมี สติ ปัญญาดี มีความสว่างไสวรุ่งเรือง