คณะวิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการประมง ลงนามบันทึกข้อตกลงความเข้าใจ (MoU)ความร่วมมือเพื่อพัฒนาผู้ประกอบการหรือส่งเสริมการสร้างนวัตกรรมกับภาคธุรกิจ/อุตสาหกรรม University-Industry Linkag กับ บริษัท สยามเจนเนอรัลเทคโนโลยี จำกัด

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์มาโนช ขำเจริญ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ลงนามบันทึกข้อตกลงความเข้าใจ (MoU) ความร่วมมือเพื่อพัฒนาผู้ประกอบการหรือส่งเสริมการสร้างนวัตกรรมกับภาคธุรกิจ/อุตสาหกรรม University-Industry Linkag ระหว่าง บริษัท สยามเจนเนอรัลเทคโนโลยี จำกัด โดยมี นายพีระพล เก้าเอี้ยน กรรมการผู้จัดการบริษัท ลงนามบันทึกข้อตกลงความเข้าใจ ภายใต้แผนงานการใช้ประโยชน์กากตะกอนจากระบบบำบัดน้ำเสียแบบตะกอนเร่งอุตสาหกรรมยางพารา พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมเป็นพยาน

โดยบันทึกข้อตกลงความเข้าใจ (MoU)ฉบับนี้สร้างขึ้นเพื่อสร้างความร่วมมือในด้านการวิจัย การเรียนการสอน สร้างนวัตกรรม และแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ระหว่างมหาวิทยาลัย ระหว่าง บริษัท สยามเจนเนอรัลเทคโนโลยี จำกัด ณ ห้องประชุมสำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2567