คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง โครงการค่ายวิทยาศาสตร์สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้อน โรงเรียนเทศบาลห้วยยอดวิทยา จังหวัดตรัง

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จัดโครงการค่ายวิทยาศาสตร์สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้อน โรงเรียนเทศบาลห้วยยอดวิทยา จังหวัดตรัง โดยมีคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนเทศบาลห้วยยอดวิทยา จังหวัดตรัง และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์มาโนช ขำเจริญ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง กล่าวเปิดโครงการ ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง เมื่อวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567