กิจกรรม เดิน-วิ่ง การกุศล เทิดพระเกียรติ ๗๒ พรรษา RUTS Walk and Run 2024 ร่วมก้าว…ก้องรักษ์ราชมงคล

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่า จัดกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล “ร่วมก้าว…ก้องรักษ์ราชมงคล” ครั้งที่ 1 เนื่องในโอกาสพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ด้วยการปฏิบัติบูชาโดยน้อมนำแนวทางในเรื่องการดูแลสุขภาพพลานามัยด้วยการออกกำลังกาย อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบุคลากร บุคลทั่วไป ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรวิชัย ได้จัดกิจกรรมพร้อมกัน ในทุกพื้นที่ วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2567 โดยมี ผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษาของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง