ประชุมรายงานผลการดำเนินงานปรับปรุงเว็บไซต์ภาษาอังกฤษหน่วยงานในสังกัด มทร.ศรีวิชัย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในที่ประชุม และมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิโชค อุ่นแก้ว ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ รับฟังการรายงานผลการดำเนินงานปรับปรุงเว็บไซต์ภาษาอังกฤษหน่วยงานในสังกัด มทร.ศรีวิชัย

โดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญตา ตันติกำธน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมรรัตน์ อังอัจฉะริยะ งานวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมการประชุม และนางสาวกนกวรรณ จู้ห้อง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป และเป็นผู้ดูแลงานเว็บไซต์และงานประชาสัมพันธ์ รายงานผลการดำเนินงานปรับปรุงเว็บไซต์ภาษาอังกฤษ ร่วมกับบุคลากรที่รับผิดชอบในคณะ วิทยาลัย และสถาบันต่าง ๆ เพื่อขับเคลื่อนงานประชาสัมพันธ์ของแต่ละหน่วยงานร่วมกัน ในวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567 ผ่านระบบออนไลน์ zoom cloud meeting