การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเพื่อพัฒนางานในองค์กร CoP ที่ 8 การดำเนินงานของสายสนับสนุน ขอบเขต การนำนวัตกรรมหรือเทคโนโลยีดิจิทัล

งานวิชาการและวิจัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง จัดกิจกรรมอบรมการนำเทคโนโลยีมาใช้ในการปฏิบัติงาน เพื่อประโยชน์ในการปฏิบัติงานของบุคลากรสายสนับสนุนให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และนำไปสู่กิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ของ CoP ที่ 8 การดำเนินงานของสายสนับสนุน ขอบเขต การนำนวัตกรรมหรือเทคโนโลยีดิจิทัล มาใช้ในการดำเนินงานของสายสนับสนุนเพื่อขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยไปสู่องค์กรสมัยใหม่

โดยมี นางสาวจุรีรัตน์ คงอ่อนศรี ประธานคณะกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ CoP 8 กล่าวต้อนรับและกล่าวเปิดกิจกรรมการอบรม และได้รับเกียรติจาก นายชัยวัฒน์ หอยสังข์ นางสาวพิชญา ห้าหยัง แผนกสารสนเทศ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง และ นายนิวัฒน์ นุ่นชูผล วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว เป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฏิบัติเรื่อง “การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเพื่อพัฒนางานในองค์กร” ในวันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

=================================

สมัครเรียน ปีการศึกษา 2567 ผ่านระบบ https://admission.rmutsv.ac.th/register.php