ค่ายวิทยาศาสตร์รวม เครือข่ายโรงเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม (SMTE) ภาคใต้ตอนบน ปีการศึกษา 2567 ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จัดโครงการค่ายวิทยาศาสตร์รวมเครือข่ายโรงเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม (SMTE) ภาคใต้ตอนบน ปีการศึกษา 2567 เพื่อเพิ่มพูนความรู้และเกิดทักษะที่จำเป็นตามหลักสูตรการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และวิธีคิดสร้างสรรค์ให้กับนักเรียนเครือข่ายโรงเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาศึกษา ปีที่ 4 จำนวน 253 คน และคณะครูจำนวน 60 คน จาก 24 โรงเรียน ในวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2567

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์จันทรา อุ้ยเอ้ง หัวหน้าสาขาศึกษาทั่วไป พร้อมด้วย คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากภาคใต้ตอนบน โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิโชค จันทร์ย่อง รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง ร่วมต้อนรับคณะครูและนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์มาโนช ขำเจริญ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง กล่าวเปิดโครงการ ณ หอประชุมพันตรีเพียร จรรย์สืบศรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

ขอขอบคุณ : โรงเรียนสภาราชินี จังหวัดตรัง ที่เป็นโรงเรียนแม่ข่ายโรงเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม (SMTE) มา ณ โอกาสนี

=================================

สมัครเรียน ปีการศึกษา 2567 ผ่านระบบ https://admission.rmutsv.ac.th/register.php