นักวิจัยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ร่วมแสดงผลงานวิจัย นวัตกรรม ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 239-5/2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์มาโนช ขำเจริญ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิกิจ ผินรับ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ดร.นัทธ์หทัย เครบส์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และคณะนักวิจัย ร่วมจัดแสดงผลงานวิจัยและนวัตกรรมต่างๆ ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 239-5/2567

โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์กิติคุณ ดร.เปี่ยมศักดิ์ เมนะเศวต นายกสภาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย และคณะผู้บริหาร เยี่ยมชมผลงานวิจัยและนวัตกรรมต่าง ๆ ในวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2567 ณ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง