คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง รับการตรวจติดตามกิจกรรม 5ส พลัส ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์มาโนช ขำเจริญ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง พร้อมด้วย นายปรีดา เกิดสุข รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน บุคลากรคณะฯ ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจติดตามกิจกรรม 5 ส พลัส มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ประจำปีการศึกษา 2566 พื้นที่ตรัง คณะกรรมการชุดที่ 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วีระศักดิ์ ไชยชาญ ประธานกรรมการ พร้อมด้วยคณะกรรมการตรวจติดตามกิจกรรม 5 ส พลัส ณ ห้องประชุมสำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ในวันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00 น. เพื่อให้ข้อเสนอแนะ ปรับปรุงสภาพแวดล้อมในการทำงานให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ปลอดภัย ถูกสุขลักษณะ เสริมสร้างบรรยากาศที่ดีในการปฏิบัติงาน

=================================
สมัครเรียน ปีการศึกษา 2567 ผ่านระบบ https://admission.rmutsv.ac.th/register.php