คณะกรรมการตรวจติดตามกิจกรรม 5 ส พลัส มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ประจำปีการศึกษา 2566 พื้นที่ตรัง คณะกรรมการชุดที่ 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง เข้าตรวจติดตามการดำเนินงานกิจกรรม 5 ส พลัส

คณะกรรมการตรวจติดตามกิจกรรม 5 ส พลัส มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ประจำปีการศึกษา 2566 พื้นที่ตรัง คณะกรรมการชุดที่ 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง นำโดย นางสาวเจตนา อินยะรัตน์ รองประธานกรรมการ พร้อมด้วยคณะกรรมการตรวจติดตามกิจกรรม 5 ส พลัส

เข้าตรวจติดตามการดำเนินงานกิจกรรม 5 ส พลัส ของวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฟ้าพิไล ทวีสินโสภา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว พร้อมคณะ ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจติดตามกิจกรรม 5 ส พลัส

ในวันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป เพื่อให้ข้อเสนอแนะ ปรับปรุงสภาพแวดล้อมในการทำงานให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ปลอดภัย ถูกสุขลักษณะ เสริมสร้างบรรยากาศที่ดีในการปฏิบัติงาน

==========================

สมัครเรียน ปีการศึกษา 2567 ผ่านระบบออนไลน์

==========================