ตัวแทนนักศึกษา 2 ทีม จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ทีม ชูก้า ชูก้ารูน และ ทีม ปลิงกาหมาด ณ ลิบง เข้าร่วมกิจกรรม Coaching Camp โครงการ Startup Thailand Leauge 2024

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ขอแสดงความยินดีและขอส่งกำลังใจ ให้กับ นักศึกษาในทีมต่าง ๆ ดังนี้ นางสาวปานไพลิน หนูเซ่ง และ นางสาวกัญญารัตน์ คำรณ นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ชั้นปีที่ 3 จาก ทีมชูก้า ชูก้ารูน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฌานิกา แซ่แง่ ชูกลิ่น อาจารย์ที่ปรึกษา

นางสาวณัฏฐา เก่งกาจ และ นางสาวปาริชาต สุขเกษม นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทางทะเล ชั้นปีที่ 1 จาก ทีม ปลิงกาหมาด ณ ลิบง โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย นิติรัฐสุวรรณ อาจารย์ที่ปรึกษา

ซึ่งน้อง ๆ เป็นตัวแทนนักศึกษา 10 ทีม จาก มทร.ศรีวิชัย ที่ผ่านการ Pitching รอบระดับมหาวิทยาลัย ได้เข้าร่วมกิจกรรม Coaching Camp โครงการ Startup Thailand Leauge 2024 ระดับภูมิภาค (ภาคใต้) ระหว่างวันที่ 17 – 19 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมศรีวิศววิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จังหวัดสงขลา

โดยวันนี้ (วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2567) ในพิธีเปิดได้รับเกียรติจาก อาจารย์​บุญรัตน์ บุญรัศมี รองผู้อำนวยการสำนักการจัดการนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานกล่าวเปิดและกล่าวต้อนรับ

===========================
สมัครเรียนออนไลน์ได้ที่:

===========================