ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ พ.ต.ดำรงค์ โลหะลักษณาเดช ประธานกรรมการ พร้อมด้วยคณะกรรมการตรวจติดตามและประเมินผลกิจกรรม 5ส พลัส ประจำปีการศึกษา 2566 ร่วมประชุมเพื่อวางแผนกำกับ ติดตาม การดำเนินงานกิจกรรม 5ส พลัส ประจำปีการศึกษา 2566 (ระดับมหาวิทยาลัย) เมื่อวันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2567 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Cloud Meeting

และรับชมการประมวลภาพการตรวจติดตามและประเมินผลกิจกรรม 5ส พลัส ประจำปีการศึกษา 2566 (ระดับหน่วยงาน) เมื่อวันพุูธที่ 13 มีนาคม 2567 ได้แก่ ประเภทพื้นที่สำนักงาน และห้องพักอาจารย์ ประเภทพื้นที่ห้องเรียน และห้องปฏิบัติการ ประเภทพื้นที่งานฟาร์ม