house

ผู้ช่วยศาสตราจารย์มาโนช ขำเจริญ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิกิจ ผินรับ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และนายอาทิตย์ ด้วนเกตุ นักวิชาการศึกษา เข้าร่วมประชุมหารือการดำเนินการทุนการศึกษาและการเยี่ยมบ้านออนไลน์ ประจำปีการศึกษา 2567

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในที่ประชุมหารือการดำเนินการทุนการศึกษา และการเยี่ยมบ้านออนไลน์ ประจำปีการศึกษา 2567 ร่วมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษณพงค์ สังขวาสี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ประชุมผ่านแอปพลิเคชัน Zoom Cloud Meeting เพื่อการขับเคลื่อนในการดูแลนักศึกษาให้มีคุณภาพชีวิตในการศึกษาเล่าเรียนในรั่วมหาวิยาลัยที่ดีและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2567