sci3

นักวิทยาศาสตร์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง เข้าร่วมโครงการอบรมความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการ หัวข้อ “เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการต้นแบบ”

นางสาวจริยา ชำนาญนา และนางสาวศุภรัตน์ คงโอ นักวิทยาศาสตร์ประจำสาขาวิทยาศาสตร์ทางทะเลและสิ่งแวดล้อม นางสาวปราณี อยู่เด็น และนางสาวหทัยทิพย์ ทองด้วง นักวิทยาศาสตร์ประจำสาขาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์ประมง พร้อมด้วย นางสาวอาริญา คงหลี นักวิทยาศาสตร์ประจำสาขาศึกษาทั่วไป คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

เข้าร่วมโครงการอบรมความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการ หัวข้อ “เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการต้นแบบ” โดยได้รับเกียรติจาก อ.ดร.สัณฐิศักดิ์ ขุมเงิน (อาจารย์วิจัยและสมาชิกTAB-CoE) นำทีมนักศึกษาและนักวิจัยจาก TAB-CoE ร่วมต้อนรับและให้ความรู้แก่ผู้สนใจจากโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการต้นแบบ (ESPReL)” ซึ่งห้องปฏิบัติการของ TAB-CoE ได้ผ่านการตรวจประเมินและรับรองห้องปฏิบัติการในรูปแบบ Peer Evaluation และได้รับการรับรองเป็นห้องปฏิบัติการต้นแบบ

ในวันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2567 ณ ห้องปฏิบัติศูนย์วิจัยความเป็นเลิศด้านการวิเคราะห์สารปริมาณน้อยและไบโอเซนเซอร์ (CH318) อาคารเคมี ชั้น 3 ห้อง CH318 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

สมัครเรียน ปีการศึกษา 2567 ผ่านระบบ