stui

วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์มาโนช ขำเจริญ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย ดร.นัทธ์หทัย เครบส์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และ นางสาวจุรีรัตน์ คงอ่อนศรี นักวิชาการศึกษา เข้าร่วมประชุมติดตามการดำเนินการรับสมัครนักศึกษาใหม่ 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์แอปพลิเคชั่นออนไลน์ Zoom Cloud Meeting

โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในการประชุมติดตาม เสนอแนวทางการดูแลช่วยเหลือนักศึกษาโดย ระบบอาจารย์ที่ปรึกษา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ รองอธิการบดี รายงานจำนวนการสมัครเรียน ยืนยันสิทธิ์ รายงานตัวของแต่ละคณะ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดี รายงานและติดกระบวนการดำเนินงานรับสมัครนักศึกษาใหม่ 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

👇👇 สมัครเรียนรอบโควตาพิเศษ ผ่านระบบออนไลน์ 👇👇