online

Live RUTS society ถาม – ตอบ คณะที่ใช่ สาขาที่ชอบ ในคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

Live RUTS society ถาม – ตอบ คณะที่ใช่ สาขาที่ชอบ กับคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง โดยมี นางสาวเพชรรัตน์ ศิริไพศาล เจ้าหน้าที่งานรับสมัครนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วยนางสาวกนกวรรณ จู้ห้อง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ร่วมรายการ Live RUTS society ถาม – ตอบ ผ่านระบบออนไลน์ ในวันที่ 25 มีนาคม 2567