Model

ผู้ช่วยศาสตราจารย์มาโนช ขำเจริญ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง พร้อมด้วย ดร.นัทธ์หทัย เครบส์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และนางสาวเนตรนภา สุจริต นักวิชาการประมง เข้าร่วม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การเพิ่มทักษะเชิงธุรกิจนวัตกรรม สำหรับผู้บริหารและบุคลากรในมหาวิทยาลัย ด้วยแนวคิดยุคใหม่และออกแบบจำลองธุรกิจ(Business Model) ซึ่งจัดโดย กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ระหว่างวันที่ 21 – 23 มีนาคม 2567 ณ โรงเเรมบีพี สมิหลา บีช สงขลา