estimate

บุคลากรสายสนับสนุนเข้าร่วมประชุม เพื่อกำหนดตัวชี้วัดการประเมินผลการปฏิบัติราชการ รอบการประเมินที่ 2/2567

อาจารย์ปรีดา เกิดสุข รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน พร้อมด้วย ดร.นัทธ์หทัย เครบส์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิกิจ ผินรับ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ประชุมเพื่อกำหนดตัวชี้วัดการประเมินผลการปฏิบัติราชการ ในรอบการประเมินที่ 2/2567(1 มีนาคม 2567 – 31 สิงหาคม 2567) โดยมี บุคลากรสายสนับสนุนคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง เข้าร่วมการประชุม ณ ห้อง ฉ 202 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง