Google Workspace

บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง เข้าร่วมอบรมโครงการ Google Workspace For Education Plus สำหรับอาจารย์ เเละบุคลากร มทร.ศรีวิชัย

บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง เข้าร่วมอบรมในโครงการ Google Workspace For Education Pius สำหรับอาจารย์เเละบุคลากรทางการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิโชค อุ่นเเก้ว ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการเเละเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้เกียรติกล่าวเปิดการอบรม Google Workspace For Education Plus ทั้งนี้มีบุคลากรที่สนใจเข้าร่วมอบรมมากกว่า 200 ท่าน เเบ่งออกเป็นบุคลากรสายวิชาการ เเละสายสนับสนุน จากคณะ/หน่วยงานต่าง ๆ ทั้งวิทยาเขตสงขลา วิทยาเขตตรัง เเละวิทยาเขตนครศรีธรรมราชทุกพื้นที่ วิทยากรผู้ให้ความรู้ คุณอานนท์ ตันสกุล จากบริษัท Loxley Orbit

การจัดอบรม Google Workspace For Education Plus มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้รับความรู้เกี่ยวกับการใช้งาน Google Workspace เเละสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอน การปฏิบัติงานในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีหัวข้อการอบรมดังนี้…

• เตรียมพร้อมก่อนการใช้งาน Google Workspace
  • อัพเดทฟีเจอร์ใหม่ Google Classroom
  • การใช้งาน Google Form
  • การใช้งาน Google Docs