Education

ประธานหลักสูตรเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ นิเทศนักศึกษาสาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ เข้าปฏิบัติงานสหกิจศึกษา

วันพุธที่ 27 มีนาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัฒนา วัฒนกุล ประธานหลักสูตรเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ สาขาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์ประมง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง เข้านิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา จากสาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ นางสาวธัญญาพร รัตนบุตร ชั้นปีที่ 4 ซึ่งเข้าปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2566 ถึง 31 มีนาคม 2567 ณ ฟาร์มอนุบาลลูกกุ้งศรีวิชัย ตรัง บริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)

โดยมี นายสาธร แทบทับ ผู้จัดการฟาร์มอนุบาลลูกกุ้งศรีวิชัย ตรัง บริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)
นายเฉลิมชัย ราชองค์ นักวิชาการประมง และนางสาวอภิญญา เลี่ยแห้ง หัวหน้าห้องปฏิบัติควบคุมคุณภาพ เป็นผู้ดูแลนักศึกษาตลอดระยะเวลาในการเข้าปฏิบัติงานสหกิจศึกษา

ในการนี้ ขอขอบคุณ ฟาร์มอนุบาลลูกกุ้งศรีวิชัย ตรัง บริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)ที่เอื้อเฟื้อสถานที่และมอบความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ และทางคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาศดีๆ แบบนี้ในการฝึกสหกิจศึกษาครั้งต่อไป